THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ THAY ĐỔI MẪU MÃ SẢN PHẨM NĂM 2019

? Cenly không ngừng cố gắng cải thiện trải nghiệm khách hàng khi sử dụng, trong phiên bản mới tháng 8 năm 2019, sản phẩm chỉ thay đổi vỏ viên sang màu xanh tạo cảm giác an toàn, thân thiện với người dùng, không hề thay đổi bất kỳ thành phần nào !

? Khách hàng nên mua hàng tại website www.giamcancenly.vn để được cam kết về sức khỏe cũng như đảm bảo sản phẩm chính hãng. Để được hỗ trợ nhanh chóng, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây.

  Tên khách hàng:

  Số điện thoại:

   

  Giảm cân không chỉ là thích hay không thích mà đó còn là trách nhiệm với cơ thể của bạn, hãy ngưng hành hạ cơ thể bạn ngay.
  Và có một điều quan trọng là đa số chị em chúng ta băn khoăn không biết dùng sản phẩm giảm cân nào, bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn thuốc giảm cân, thật giả lẫn lộn mà chúng ta ko thể biết được.

  Với bí quyết gia truyền gần 5 năm THẢO DƯỢC GIẢM CÂN GIA TRUYÊN CỦA CENLY ORGANIC – Sản phẩm thuốc nam giảm cân Cenly chính hãng an toàn và hiệu quả, đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường và được hàng nghìn chị em tin dùng trên khắp đất nước Việt Nam.

  Để nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng thay đổi, thay đổi mẫu mã cho phù hợp, và kiểm tra nguồn gốc sản phẩm . Dưới đây là cách nhận biết Cenly chính hãng từ công ty !

   2 CÁCH NHẬN BIẾT GIẢM CÂN CENLY HÀNG THẬT

  1.Kiểm tra tem nhãn, QR-Code có trên hộp giảm cân Cenly

  phân biệt cenly chính hãng

  Mã QR-CODE Ở GÓC PHẢI HỘP

  nhận biết cenly

  ĐỊA CHỈ CÔNG TY RÕ RÀNG MINH BẠCH

  giảm cân cenly chính hãng

  TEM ĐỘC QUYỀN CENLY CHỐNG HÀNG GIẢ

   2. Quét mã tem Cenly chính hãng bằng phần mềm icheck

  check hàng cenly chính hãng bằng icheck

  QUÉT MÃ BẰNG ICHECK ĐỂ NHẬN BIẾT

   

  giá cenly giảm cân

   Họ và Tên của bạn:

   Số điện thoại:

   Địa chỉ:

   Hàng bạn cần đặt:

   Lưu Ý: Nhà Phân phối Mai Nguyễn Cenly Orgarnic chính hãng chỉ bán hàng duy nhất trên trang: www.giamcancenly.vn. Khách hàng mua những sản phẩm giá rẻ hơn chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ sức khỏe.